BẢNG HỌC PHÍ

BẢNG HỌC PHÍ TẠI TP HCM GHI CHÚ ƯU ĐÃI GIẢM HỌC PHÍ CHO CÁC TRƯỜNG HỢP SAU:

-  Khi đăng kí Nhóm học từ 3 học viên trở lên được giảm 10% học phí
- Đối với học viên cũ khi đăng kí học thêm môn giảm 10%
- Giảm học phí cho học viên khi đăng kí nhiều môn học. Đặc biệt KHI ĐĂNG KÍ 3 KHÓA HỌC SẼ ĐƯỢC MIỄN PHÍ 1 KHÓA HỌC PHOTOSHOP hoặc 1 khóa Dựng phim 3D- Lumion
- Đăng ký 3 tuần trước ngày khai giảng được giảm 20% học phí.
Ưu đãi miễn giảm học phí khi đăng kí nhóm:
03 - 04 học viên được miễn giảm 10% học phí
05 học viên được miễn giảm 25% học phí
10 - 12 học viên được miễn 40% - 50% học phí 
      NGOÀI RA, BẠN CÓ THỂ ĐẶT GIỮ CHỖ 500.000đ CHO MỖI KHÓA HỌC (Bạn có thể đăng ký để giữ chỗ trước bằng cách chuyển khoản 500,000 đ cho TT HYARCH và không cần đến văn phòng HYARCH để đăng ký. Khi đến ngày khai giảng có thể đóng đủ số tiền còn lại. Lưu ý HYARCH chỉ giữ chỗ cho bạn khi bạn đã thanh toán phí giữ chỗ. Số tài khoản Vietinbank 711A27379954 chủ tk PHAN LE NHAT HY - Bạn ghi nội dung chuyển khoản: đăng kí học môn....tháng ...) 

ĐẶC BIỆT: HỌC KÈM TẠI NHÀ HỌC VIÊN HỌC PHÍ x 2.
 Xem chi tiết bảng học phí LỚP KIẾN TRÚC - ĐỒ HỌA ỨNG DỤNG TẠI HUẾ trang bên.

4 nhận xét:

 1. có bảng khóa biểu cho môn học ko vậy bạn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. các bạn liên hệ trao đổi đăng ký để sắp xếp lịch học cụ thể. cảm ơn bạn

   Xóa
 2. mình từng học ở các trung tâm lớn tại HCM, nhưng cuối khóa vẫn chưa làm đc việc nên mình đã tìm đến Hyarch vì ở đây dạy kèm số lượng ít nên dễ hiểu, giải đáp thắc mắc thoải mái. giáo viên nhiệt tình nên mình đã tham gia 4 khóa học tại đây. Giờ làm việc ok lắm.

  Trả lờiXóa
 3. em thích lớp học chỉ nhóm học 3 đến 4 bạn kiểu thế này rất chất lượng, đặc biệt đối với người đi làm ko có thời gian nghiên cứu nhiều về các phần mềm đồ họa. giáo viên chỉ dẫn thật chu đáo, ko dấu nghề và ứng dụng ngay công việc . Học phí cũng rẻ so với kiến thức em nhận được sau khóa học. :) chúc lớp học anh càng ngày có nhiều học viên và phát triễn.

  Trả lờiXóa